Non classé

Bánh mì nấm nướng đơn giản

Bánh mì nấm nướng là một món ăn Pháp điển hình, bao gồm nấm, thịt, tỏi, mùi tây và gia vị mặn.

Bạn có thể dùng món ăn này trong các bữa ăn thường hoặc ăn nhẹ. Chuyên mục Ẩm thực của Tiếp Thị Gia Đình xin giới thiệu cho các gia đình công thức món ăn đơn giản và ngon miệng này.

Nguyên liệu (dành cho 2 người ăn)

Mùi tây, bơ, 250 gram nấm, 1 tép tỏi nghiền nát, 2 lát bánh mì dày, tiêu, muối

Quá trình thực hiện


Không nên ngâm nấm vào nước.

Đầu tiên, chúng ta sẽ làm sạch nấm. Chúng ta có thể lau sạch nấm, rửa nấm hoặc thậm chí là lột vỏ ngoài của chúng. Nhưng lưu ý rằng bạn không nên ngâm nước chúng trước khi nấu.

Tiếp theo,  cắt nấm thành 4 phần hoặc các phần nhỏ nếu bạn sử dụng nấm lớn. Nếu bạn sử dụng nấm rơm thì bạn chỉ cần cắt đôi chúng.


Chúng ta nên cắt nấm làm tư hoặc làm đôi để nấm có kích thước nhỏ.

Sau khi cắt nấm xong, bắc chảo lên bếp. Chờ chảo nóng, cho dầu và bơ vào chảo. Số lượng bơ sẽ phụ thuộc vào số nấm bạn chế biến. Sau khi bơ tan ra, chúng ta sẽ cho nấm vào chảo và đảo sơ qua để bơ thấm vào nấm.


Chúng ta xào nấm cho đến khi chúng chuyển sang nâu vàng.

Chúng ta sẽ xào nấm cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu vàng, sau đó thêm tỏi và mùi tây. Sau đó, lại thêm muối và tiêu và nêm nếm gia vị cho đến khi vừa ăn.

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Trong khi xào nấm, chúng ta sẽ nướng bánh mì.  Sau đó, chúng ta phết bơ vào bánh mì và bỏ nấm đã xào lên bánh mì.

Trước khi  bỏ nấm lên bánh mì, phết một lớp bơ lên trước.


Sau đó, bỏ nấm lên bánh mì.

Vậy là món ăn đã sẵn sàng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s