Non classé

bạn đang ăn khổ qua thì không lên bỏ qua bài viết này

sunflowertiepthigiadinh

Chúng ta có thể chế biến được món ăn ngon từ khổ qua nếu biết cách loại bỏ vị đắng của chúng.

Các món với khổ qua (mướp đắng) có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta. Nó cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào như vitamin C, vitamin B1, canxi, kali, photpho, magie, lipit, protein… Trong đó, lượng vitamin C dồi dào cùng với protein sẽ giúp cho hệ miễn dịch được khỏe mạnh, từ đó nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, khổ qua còn có khả năng ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ quá trình làm giảm glucose trong máu của những người bị tiểu đường.

Khổ qua (mướp đắng) có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ảnh

Dù biết rằng khổ qua đắng sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nhưng ít ai, nhất là trẻ con…

View original post 209 more words

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s